Đêm Dạ tiệc Dạ vũ Hội Ngộ Tây Sơn May 16, 2015

Home Diễn Đàn General Forum Đêm Dạ tiệc Dạ vũ Hội Ngộ Tây Sơn May 16, 2015

Viewing 7 reply threads
 • Author
  Posts
  • #381
   trancomp
   Keymaster

   Đêm dạ tiệc dạ vũ Hội Ngộ Tây Sơn tổ chức vào ngày May 16, 2015 rất là thành công.

  • #683
   Thanh Lac
   Keymaster

   Công nhân là đêm dạ vũ rất thành công. Tô chức rất tốt, food was excelent, âm thanh ánh sáng tuyệt vời, ca sĩ local nhưng hát rất hay. Hy vọng se có Tây Sơn 2…

  • #746
   Phan Nam
   Moderator

   Phải công nhận Đêm Hội Ngộ Tây Sơn rất vui, đông đảo quan khách và thân hữu , đồng hương xa gần đến tham dự. Thành công như ý.

  • #772
   Võ Ngoc lam
   Member

   Lần đầu tiên tổ chúc Đêm Hội Ngộ Tây Sơn trùng với Đêm Đại Nhạc Hội Asia, nhờ sự ủng hộ của quý quan khách cùng thân hữu gần xa nên rất thành công. Với màng trình diễn võ thuật Tay Son của các môn sinh, võ sư cùng võ sư Phan Siêu gợi lại trong lòng khán giả những chiến công oai hùng của Đại Đế Quang Trung.

  • #842
   Phu nguyen
   Moderator

   Đêm Hội Ngộ Tây Sơn tôi thích bài ca Bình Bắc của Vũ hoàng Chương được Phan tiên sinh biểu diển bằng những đường kiếm tuyệt vời làm sống lại hình ảnh vị vua Quang Trung ngày nào trong lòng người xem, cùng vời giọng ngâm điêu luyện cho tôi nhớ lại người thầy họ Vũ ngày nào trên bục giảng thao thao với những áng văn chương thời Trung học tại trường Văn Lang Tân định mà nay đã yên nghĩ trong hoàn cảnh đau buồn sau tháng Tư 75 .Dancing của bốn vũ sư xem rất thích thú ,hy vọng kỳ sau biểu điển nhiều hơn.

   • This reply was modified 5 years, 1 month ago by Phu nguyen.
  • #952
   Phu nguyen
   Moderator

   Tôi trở lại diễn đàn của Đêm Hội Nghộ Tây Sơn với những chủ đề … phong phú. được đọc bài vở khá nhiều với những bài thơ Tịnh Độ cùng những tác phẩm thơ và võ cùa Phan Nam. Tôi suy nghĩ đến một chúng sinh trong vũ trụ vô tận nầy phải sống như thế nào để đền ơn Phật cho xứng đáng với sự hy sinh cao cả của Đấng Giảc Nghộ tối cao đã chỉ cho chúng sinh tìm về con đường bình an giác nghộ giải thoát trong giáo lý của Ngài…Địa ngục ở đâu? Niết Bàn ở đâu? Tìm lại trong tâm ta với pháp giới nhất chân bất nhị nầy.

   • This reply was modified 5 years, 1 month ago by Phu nguyen.
  • #1518
   Phan Nam
   Moderator

   TIN TỨC !
   Trong tháng qua nạn dịch Corona Virus Wuhan, lây lan khắp nơi trên thế giới, chưa có vaccin để ngừa bệnh nhưng T.T. Donald Trump đã đề nghị thứ thuốc như ký ninh trị cúm Sốt rét hơp với zinc. có kết quả tốt nhưng bị WHO phản đối, mục đích họ muốn kéo dài sự chờ đợi sản xuất Vaccin để độc quyền trên thị trường thế giới! Vì lợi nhuận hơn là phục vụ nhơn sinh! WHO + TàU Cọng+ Bill Gates+ Dân Chủ Mỹ… làm trì trệ việc trị chữa Corana virus này! Mục lý do chính trị mà ai cũng thấy rõ ý đồ của họ. Trump lại bị phe đảng Dân Chủ phá hoại muốn làm cho nền kinh tế Mỹ xuống trầm trọng! Khích động biểu tình do nhóm Dân chủ chủ trương, kèm theo nhóm phá hoại đập phá các cửa tiệm để kẻ xấu lồng vào cướp của, đốt phá là hỗn loạn thành phố…các tiểu bang. Sau cái chêt của George Floyd, bị Cảnh sát đè chết ! Số người biểu tình lại gia tăng làm cho tình trạng bất ổn! ( …Peaceful protests over the George Floyd killing turned into several hours of mayhem in Trenton on Sunday as rioters looted stores and burned a police SUV. ) đốt phá xe Canh sát, dân chúng …bị thiệt hại nặng nề!
   sự an toàn không được ổn, ở những nơi xảy ra bạo loạn này! Đốt phá nhà thờ 204 năm ở Washington DC. T.T. Trump tuyên bố June2. 2020 ” Tôi sẽ chiến đấu để bảo vệ bạn”… Qua những hiện tương này nhân dân Hoa kỳ và khăp nơi trên thế giới càng ủng hộ Trump nhiều hơn! Ngày bầu cử 8/11/20 sắp tới liệu diễn tiến như thế nào trong lòng mọi người đang chờ đợi? Mong cầu tiến hành tốt! Trong khi đó Joe Biden đang cổ võ Fun raise ủng hộ những nhóm người biểu tình!
   Phe DC này làm loạn đất nước Mỹ, giống hệt theo dường lối chủ trương giống như CS …sao không thấy tình trạng ởViet Nam 1975… Khó lường được ý đồ xấu của họ nghĩ gì nữa! Các nơi Vinasota, New York, Washington DC, California… bị đập phá thiệt hại nặng nề thay!
   Trường Giang.

  • #1519
   Phan Nam
   Moderator

   QUA NHỮNG Sự Kiện Xảy Ra,
   Nhận xét:
   * Đây là một ván bài chinh trị , cả hai phe đồng diễn tuồng rất tinh vi!
   * Làm mồi câu cá mập biển Đông và khắp nơi từ trên cạn xuống biển sâu, sông hồ, dễ thả mồi ở những nơi khác nữa chăng? Mỹ đã tiên liệu để TC cắn mồi!
   * Trong những nhóm người biểu tình Cảnh Sát Mỹ đã bắt được tên Georgory Wong 31 t. người China, lồng vào mang vũ khí trái phép! Phát hiện thêm có người bịt mặt phá hoại, bạo động nói tiếng Bắc Kinh…
   *Trên thành phố bị đập và đốt phá các cơ sở thương mại, xe hơi ở Mỹ,,,, kẻ xấu vào cướp của chạy tán loạn!
   * Vỡ kịch diễn xuất tuyệt vời!
   ……..
   * Chiến tranh có thể xảy ra sớm!

   T.G.

Viewing 7 reply threads
 • You must be logged in to reply to this topic.
Social Share Buttons and Icons powered by Ultimatelysocial
Skip to toolbar